Điều khoản điều kiện

Vietsay.com là trang web chính thức của Việt Sấy.

Mọi đơn đặt hàng của quý khách thông qua Website của chúng tôi đều được gửi đến bộ phận kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh xem xét để phục vụ quý khách một cách thuận tiện và phù hợp nhất. Hãy gọi liên hệ tới những cơ sở Việt Sấy thuận lợi cho bạn nhất để chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy liên lạc trực tiếp với những hỗ trợ viên trên toàn quốc của chúng tôi đang online để giúp bạn có được thông tin tức thì.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH SỰ QUAN TÂM CHO CHÚNG TÔI!

BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Việt Sấy là thương hiệu website được đăng ký bản quyền bởi Công ty TNHH TW TECH. Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho Việt Sấy. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của Việt Sấy vào mục đích thương mại đều bị cấm khi chưa có sự đồng thuận từ ban quản trị Công ty TNHH TW TECH.

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khi gửi thông tin yêu cầu về đơn hàng tới chúng tôi hoặc liên lạc với Hỗ trợ viên, chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và tư vấn giao nhận hàng cho quý khách.

THÔNG TIN BỊ LỖI DO NHẬP LIỆU

– Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi hay bất kỳ giao dịch viên để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

ĐÓNG GÓI

– Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quý khách có thể được đóng gói trong các bao bì/thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

TEM CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

– Khi mua hàng hãy kiểm tra kỹ thông tin trên tem bảo hành dán trên sản phẩm để đảm bảo quyền lợi bảo hành cho bạn, yêu cầu nhân viên bán hàng ghi nhận và ký trên sản phẩm để bạn có thể nhận dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng.

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

– Đơn hàng của bạn sẽ được sử lý ngay khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng. Hãy kết nối trực tiếp với chúng tôi để bạn đảm bảo đơn hàng của mình được hoàn thiện sớm nhất có thể.

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG

– Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn và tuyến đường vận chuyển(thời gian xe khách chạy trong ngày) chúng tôi sẽ xuất hàng chậm nhất 24h khi xác nhận được thanh toán của quý khách trong trường hợp chuyển khoản. Hoặc giao hàng ngay khi khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại hệ thống phân phối cửa hàng của Việt Sấy.

– Các đơn hàng được đặt sau 17h00 sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau.

– Đối với những đơn hàng đặt vào sau 11h00 Thứ bảy và trong ngày Chủ Nhật hàng tuần chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp.

CHÚNG TÔI SẼ CAM KẾT VÀ BẢO ĐẢM HÀNG HÓA TỚI TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG SỚM NHẤT CÓ THỂ.

– Lưu ý: Chủ nhật chúng tôi không thực hiện chuyển hàng.

CƯỚC PHÍ CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG

– Chúng tôi sẽ chuyển hàng miễn phí cho quý khách trong phạm vi nội thành, thành phố Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, quý khách ở tỉnh xa hãy cho chúng tôi số liên hệ của nhà xe thuận lợi nhất cho quý khách hoặc chúng tôi sẽ liên hệ gửi theo tuyến thuận lợi nhất cho bạn. Quý khách chỉ phải thanh toán cho cước nhà xe khi nhận hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí tới xe tại bến cho bạn.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC GửI ĐẾN TAY BẠN

 SỰ THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG/THẺ GHI NỢ

– Khi đơn hàng của quý khách được CHẤP NHẬN, lệnh thanh toán tiền cho toàn bộ đơn hàng sẽ được chuyển đến ngân hàng quản lý thẻ tín dụng của quý khách. Ngân hàng của quý khách sẽ phát lệnh thanh toán. Một lệnh thanh toán là một lần duy nhất một chuyển khoản được hoàn thành.

 TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách.